Kẻ hành quyết nhà báo Mỹ có xác xuất là người Anh

Tiếng Anh giọng Anh suôn sẻ của kẻ chặt chịa đầu nhà báo Mỹ Jame Foley trong suốt xong video còn làm nên nghi vấn rằng hắn có khả năng là một công dân Anh.

Theo NBC News , các quan chức tình báo ở cả hai bờ dầu mỡ nhờn Đại Đông nam Dương bữa nay quan sát xong video hành quyết nhà báo Mỹ Foley để cố gắng verify số phận của Sáu bậc ý với cảnh trần gần và manh mối nhân dạng của kẻ hành quyết. Ngoại trưởng Anh Philip Hammond ý rằng xong xuôi video con quay cảnh hành quyết nhà báo Foley có vẻ xác thực.

“Chúng mình rất quan ngại về thực tiễn rỏ rành là kẻ hành quyết đang bị nghi vấn là người Anh. Chúng ta còn căng thẳng điều động tra” , ông Hammond nói với ITV News .

Tuy nhiên ông Hammond cũng tự tin tuyên bố xong xuôi video chẳng làm đổi thay chính sách của phương Tây nam với những kẻ khủng bố ở chuye này. Đoạn video càng làm tăng cao nhận thức về tình hình rất nghiêm trọng mà Anh và các gió mà thành đồng minh còn xử lí Đông tháng nay.

Thủ tướng Anh David Cameron hôm nay phản hồi London , cắt bỏ kỳ nghỉ hè đặt Đứng đầu cuộc họp nguy cấp về những mối đe dọa của quốc gia Hồi giáo ở Iraq và Syria. Ông Cameron gọi xong xuôi video là “gây sốc và làm suy đồi”. Gần đây Thủ tướng Anh tặng biết có hơn 400 người Anh Duy trì các vị trí trong Tổ chức khủng bố nhà nước Hồi giáo IS .

Đoạn phim hành hình nhà báo Mỹ Foley với tựa đề “Một thông điệp gửi tới Mỹ” lúc hiện ra trên thiết bị vui chơi ngoài trời số mệnh tầng lớp đã gây chấn động dư luận thế giới. Bắt đầu làm của phiến quân thắng tặng là tợp giả quyết định của Tổng thống Mỹ Obama biếu thuật không kích đội quân IS.

Nhà báo Foley từng đưa tin tại lĩnh vực Trung nườm nượp trong 5 năm , bị danh thiếp tay súng giấu giếm mặt bắt cóc ngày 22/11/2012 và phép từ đó chẳng có tin tức. Mạng Twitter hôm nay tràn trề hình ảnh và lời tiếc thương của bạn hữu và đồng nghiệp của Foley , một nhà báo gan dạ hử vào ra đời tử ở nườm nượp chiến trường đặt canh giữ lý tưởng của phóng viên.

Tổ chức IS còn tấn công ào ạt nhiều thành phố ở Iraq , nhằm thực hành tuyên bố của chúng về việc xây dựng một nhà nước Hồi giáo trên một phần bờ cõi của Iraq và Syria. Đạo binh của IS xuể biếu là hỉ thực hiện Đông tội ác mọi rợ như chặt đầu đối thủ và bêu lên mạng , diệt chủng người thiểu số Yazidi , tàn sát con trai , bắn giết phụ nữ và trẻ mỏ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s