Thông cáo báo chí

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Công ty Comfortor Việt Nam thông báo tham gia hội chợ
triển lãm Y tế Quốc Tế tại TP HCM

Thời gian: 9:00 – 17:00 Ngày 24 – 26/09/2014
Địa điểm: SECC -799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Hoạt động chính:

Tháng 9/2014 Công ty Comfortor Việt Nam chính thức mang thương hiệu giày dép Comfortor – Giày dép vì sức khoẻ người Việt vào thành phố Hồ Chí Minh với việc tham gia triển lãm Y Tế Quốc tế lần thứ 9 tại Tp.HCM từ ngày 24-26/9/2014.

Tại triển lãm, bên cạnh việc giới thiệu các mẫu sản phẩm giày dép và chức năng của sản phẩm đối với sức khỏe người dùng, Comfortor Việt Nam còn tổ chức kiểm tra sức khỏe bàn chân miễn phí bằng máy Scan chân 3D, với sự tư vấn trực tiếp và cực kỳ hữu ích từ các chuyên gia nước ngoài.

Bàn chân được coi là “trái tim thứ hai” của cơ thể nên Comfortor muốn nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khoẻ bàn chân cũng như tầm quan trọng của việc lựa chọn giày dép đúng cách để bàn chân luôn được bảo vệ, nâng niu và chăm sóc.

Về Comfortor Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất giày dép phục vụ cho tất cả mọi người và đặc biệt các bệnh nhân tiểu đường, đau xương khớp, bà bầu, các vận động viên thể thao, trẻ em và những người muốn chăm sóc sức khoẻ đôi chân. Vào tháng 5/2014, công ty TNHH Comfortor Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với lĩnh vực kinh doanh và cung cấp giày dép vì sức khỏe cho cộng đồng.

Với phương châm lấy con người làm trung tâm, công ty luôn chú trọng đến sức khỏe của cộng đồng. Điều đó được thể hiện qua việc liên tục tổ chức những sự kiện nhằm cung cấp miễn phí dịch vụ kiểm tra sức khoẻ bàn chân bằng máy Scan chân 3D cho mọi người dân Việt. Ngoài ra, Comfortor còn tới trực tiếp các bệnh viện để tổ chức hội thảo và kiểm tra sức khoẻ bàn chân cũng như đưa ra giải pháp cho những bệnh nhân tại các bệnh viện.

Tháng 9/2014, Comfortor Việt Nam chính thức mở rộng hệ thống phân phối tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem như bước đi đầu tiên của công ty tại khu vực miền Nam, góp phần đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước.

Cùng hàng loạt các chương trình giới thiệu sản phẩm, tham gia các hội chợ triển lãm, tổ chức các buổi kiểm tra miễn phí dành cho bệnh nhân tại các bệnh viện trong toàn thành phố. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Comfortor trở thành thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt Nam và thực hiện tuyệt đối sứ mệnh Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :

Ms. Phan Diễm Trang

PR and Marketing – 090 511 9590

http://comfortor.com.vn/

https://www.facebook.com/comfortorvn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s